can nhựa 30 lít

thùng nhựa IBC 1000 lít

thùng giao hàng tiếp thị

kệ đựng phụ tùng

chai nhựa 1 lít
thùng phuy nhựa 220 lít
NHỰA CHẤT LƯỢNG TỐT Hotline: 0904414352

Giới thiệu

         

Công Ty  SX NHỰA CHẤT LƯỢNG TỐT được thành lập Bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MỸ KỲ   chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa gia dụng và nhựa công nghiệp. Trải qua nhiều  năm hoạt động và phát triển, hiện nay công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp cung cấp các loại sản phẩm nhựa phục vụ cho sinh hoạt gia đình; các sản phẩm nhựa cao cấp phục vụ cho thị trường bao bì thực phẩm, hóa chất, và các sản phẩm dùng trong nước giải khát ... là một trong những công ty có sản lượng hàng nhựa xuất khẩu mạnh trong những năm vừa qua. ​

Công Ty  chuyên sản xuất và cung cấp các loại  bao vì hóa chất, thực phẩm như can nhựa, thùng nhựa, hủ nhựa, thùng rác nhựa, kệ nhựa,..... với nguyên liệu là nhựa chất lượng tốt


      Sản phẩm của công ty với đường nét tinh tế, màu sắc hài hòa, tính năng tiện dụng và bền chắc, sản phẩm được sản xuất từ thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ, bảo đảm chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Sản phẩm của công ty được sản xuất từ nguyên liệu nhựa chính phẩm vệ sinh và an toàn sức khỏe người tiêu dùng.


     Hướng đến sự phát triển bền vững, công ty không ngừng xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng, chuẩn mực hệ thống quản trị, tối ưu quy trình vận hành, mở rộng thị trường trong và ngoài nước .Đến nay Công ty đã từng bước thu hút và chiếm lĩnh thị trường bằng uy tín, chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh.


     Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kinh tế là mục tiêu hàng đầu của Công ty.” Công Ty Mỹ Kỳ tự tin rằng có thể đáp ứng tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng khi đến với Công ty chúng tôi.


     Các sản phẩm của Công Ty  luôn có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 cấp giấy chứng nhận.